BÙA THÁI NGUYỄN MỘNG TUYỀN

BÙA THÁI NGUYỄN MỘNG TUYỀN

Áp lực cuộc sống và gia cảnh nghèo khó khiến cô gái phải bươn chải mưu sinh sớm cùng gia đình bằng nhiều công việc tay chân khác nhau rất vất vả. Tuy nhiên chỉ qua vài năm, với sự nỗ lực và cố gắng của mình, cô gái mạnh mẽ này đã tích góp được một số tiền nhỏ đủ để cô theo học nghề xăm hình nghệ thuật. Nhờ số vốn ít ỏi đó, cô ấy đã học nghề và ra nghề đi làm như bao người thợ khác.

https://doisongkinhte.com.vn/bai-viet/nguyen-mong-tuyen-cai-tam-cua-toi-va-tam-cua-nhung-nguoi-mieng-luoi-chua-ngoa-ngoai-kia-thi-ai-moi-la-nguoi-that-su-dang-so?fbclid=IwAR2NDq_8_WCz5LZet6AJoRO7Xh7MbODMlmW89juV9ytjWL88WgwHA_GFJdM

 

Bên cạnh đó, Mộng Tuyền cũng chia sẻ để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, cô cũng đã phải cố gắng và nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với người khác. Những lúc cảm thấy buồn bã, chán nản hay thất bại trong cuộc sống thì cô luôn tự nhủ rằng mình phải tiếp tục cố gắng vươn lên để lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng.

 

Là một người có tính cách hướng nội và khép kín, cô gái ấy vô tình bén duyên với phong thuỷ và tâm linh của đất nước Chùa Vàng. Cô say sưa mày mò và tìm hiểu, rồi nhận ra mình là đứa con của tâm linh. Sau một thời gian học hỏi, cô nhận ra tâm linh không phải là điều xấu như một số ít quan niệm sai lầm mà chúng ta cần phân biệt rõ ràng về khái niệm thế nào là tín ngưỡng và thế nào là mê tín.

 

https://gocgiaitri.com.vn/bai-viet/nguyen-mong-tuyen-va-dau-an-trong-long-nguoi-tin-nguong-tam-linh?fbclid=IwAR301SZsXHp9XpicLwg8FvsbdEpQhxzP8WuzY72KTmVQQGCEQcnqk9Qxyxk

 

Sau hơn một năm tìm hiểu đó, cô đã cùng cộng tác viên Lê Kim Thảo chính thức hợp tác và lựa chọn lĩnh vực tâm linh – phong thuỷ. Vì khi chọn vào đây, cô cảm thấy tâm an hơn, cõi lòng mình cởi mở hơn và mong muốn giúp đời, giúp người. Và có lẽ câu nói nghề chọn người quả không sai khi lĩnh vực tâm linh, phong thủy rất phù hợp với cô ở thời điểm đó. Mộng Tuyền dần được rất nhiều người tin tưởng, ủng hộ và từ đó cô đã ghi được dấu ấn của mình, được nhiều người trên cả nước biết đến. Tính đến này cô cùng cộng tác viên đã mở rộng hệ thống và phát triển thương hiệu của mình được gần 5 năm với website riêng và trang facebook Nguyễn Mộng Tuyền Amulet có hàng chục ngàn lượt theo dõi, mỗi bài đăng đều nhận được sự ủng hộ, quan tâm. Hằng ngày, cô đều nhận được các cuộc gọi, tin nhắn xin tư vấn để làm sao có thể bình an, hạnh phúc trong cuộc sống.

 

https://doisongkinhte.com.vn/bai-viet/nguyen-mong-tuyen-co-gai-vang-trong-gioi-tam-linh-va-nhung-cuoc-thien-nguyen-day-yeu-thuong?fbclid=IwAR37MB17yG0wmWWCHEzsGMWtrGte3bokf1B3nUXM0B9Kk1bI6jiklzYtekA

 

Các sản phẩm mà cô ấy đã đem lại cho khách hàng đều mang lại bình an, may mắn, tài lộc và cầu duyên. Những sản phẩm này đều nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng, luôn được đánh giá cao về chất lượng, uy tín, sự nhiệt tình và tận tâm. Vì vậy, từ những người mua bán nhỏ lẻ đến doanh nhân thành công, hay các cặp tình nhân trẻ đến vợ chồng lâu năm, cũng đều chọn cô ấy để gửi gắm niềm tin. Đã có rất nhiều khách hàng của cô trước kia không gặp may mắn trong kinh doanh, trong cuộc sống nhưng sau khi biết đến Nguyễn Mộng Tuyền Amulet, nhận được sự giúp đỡ và tư vấn của cô thì đều đạt được thành công, có một cuộc sống viên mãn, trọn vẹn và hạnh phúc.

 

vn-nguoinoitieng.com/kinh-doanh/co-gai-9x-mien-tay-khoi-nghiep-trong-linh-vuc-tam-linh-phong-thuy.html

 

Quả thực Mộng Tuyền đã giúp nhiều người hiểu rõ hơn về lĩnh vực tâm linh, phong thủy. Cô cũng luôn sẵn sàng cho đi, lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng bằng các chương trình từ thiện, kết nối yêu thương, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn bởi vì chính bản thân Tuyền đã trải qua hoàn cảnh đó và bây giờ đã đến lúc cô có thể giúp đỡ được nhiều người khác vươn lên trong cuộc sống giống như mình. 

Bên cạnh việc phát triển hệ thống kinh doanh của mình, Nguyễn Mộng Tuyền Amulet mong rằng có thể mang kinh nghiệm của bản thân chia sẻ với các bạn trẻ và những ai quan tâm đến lĩnh vực tâm linh, tín ngưỡng nhằm giúp họ hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline