NT AMULET NGUYỄN MỘNG TUYỀN 1 THƯƠNG HIỆU PHONG THỦY CHIẾM TRỌN TRÁI TIM NGƯỜI TIÊU DÙNG

NT AMULET NGUYỄN MỘNG TUYỀN 1 THƯƠNG HIỆU PHONG THỦY CHIẾM TRỌN TRÁI TIM NGƯỜI TIÊU DÙNG
Ngày đăng: 10/06/2023 11:50 AM

  NT AMULET NGUYỄN MỘNG TUYỀN 1 THƯƠNG HIỆU PHONG THỦY CHIẾM TRỌN TRÁI TIM NGƯỜI TIÊU DÙNG

   

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền

  Thương hiệu NT Amulet Nguyễn Mộng Tuyền nổi bật với những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng.

  Từ năm 2017, 2018 đến nay, cái tên Nguyễn Mộng Tuyền Amulet dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm về tín ngưỡng, phong thuỷ và tâm linh tìm kiếm khá nhiều. Vậy Nguyễn Mộng Tuyền là ai?

  Nói đến phong thuỷ Việt Nam, thì không thể không nhắc đến Nguyễn Mộng Tuyền, người sáng lập ra thương hiệu NT Amulet, được nhiều người biết đến từ năm 2017 đến nay, thương hiệu của Nguyễn Mộng Tuyền luôn chiếm được nhiều lòng tin yêu của quý khách hàng trong và ngoài nước.

   

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền

   


  Có thể nói ở đất nước Việt Nam có rất nhiều nơi chuyên hoạt động về lĩnh vực phong thủy, tâm linh, nhưng để tìm được người phù hợp, đáng tin cậy thì không phải là điều dễ dàng. Và trong những năm gần đây, Nguyễn Mộng Tuyền là một trong những cái tên được những người quan tâm đến lĩnh vực tâm linh, tín ngưỡng tìm kiếm và kết nối để mong có được sự bình an, may mắn và hạnh phúc trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

  Quá trình kinh doanh, xây dựng thương hiệu chuyên hàng phong thủy Thái Lan của bà Tuyền đã tạo được uy tín cao và được rất nhiều người biết đến. Thương hiệu NT Amulet Nguyễn Mộng Tuyền nổi bật với những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Đồng thời góp phần giúp người tiêu dùng có thêm những lựa chọn sáng suốt về các Thương hiệu uy tín về các sản phẩm phong thủy.
  Nhiều năm liền Nguyễn Mộng Tuyền luôn xuất sắc đạt được nhiều thành công, trong vấn đề chia sẽ, hướng dẫn, tư vấn, sắp đặt các vật phẩm phong thuỷ đến mỗi cá nhân người tiêu dùng.

  Và 2 năm liền vinh dự đạt giải như: năm  2022 Top 50 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng, năm 2023 Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu
   

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền


  (Bà) Nguyễn Mộng Tuyền – Nhà sáng lập thương hiệu NT Amulet đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam”

  Nguyễn Mộng Tuyền cho biết: "Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để mang đến các vật phẩm phong thủy chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Vì châm ngôn của chúng tôi là bạn trao tôi 50% sự tin tưởng tôi trao lại bạn 100% sự hài lòng. Chúng tôi rất biết ơn đến quý khách hàng đã bên cạnh, đồng hành, ủng hộ và đã bình chọn cho chúng tôi. Đến với NT, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng, may mắn, hạnh phúc từ các vật phẩm và đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi mang lại. Ở nơi của chúng tôi là “ Tín Ngưỡng Chứ Không Mê Tín”

  Sáng ngày 15/4/2023 Bà Nguyễn Mộng Tuyền được Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á trao tặng Top 10 Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam tại Nhà hát Bến Thành – Tp.Hồ Chí Minh và được trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những danh hiệu xứng đáng mà Bà Nguyễn Mộng Tuyền đã nỗ lực phấn đấu trong những năm vừa qua.
  Website: https://www.facebook.com/mongtuyen0312?mibextid=LQQJ4d
  Liên hệ: 094 504 6910

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline