Top 5 hình xăm Sak Yant phổ biến và ý nghĩa của chúng

Top 5 hình xăm Sak Yant phổ biến và ý nghĩa của chúng
Ngày đăng: 19/06/2023 04:53 PM

   

  Xăm phép (Sak Yant) là dạng xăm đặc biệt của đất nước Thái Lan. Ngoài mang lại giá trị thẩm mỹ, những hình xăm này còn có ý nghĩa như bùa hộ mệnh với quyền lực siêu nhiên. Chúng được cho rằng có sức mạnh tiềm ẩn có thể xua đuổi cái xấu, mang lại may mắn và bảo vệ người sở hữu.

   

  Sak Yant

   

  Nếu như ở bài viết trước Mộng Tuyền đã giải mã xăm phép là gì thì hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người 5 hình xăm Sak Yant đang được ưa chuộng nhất kèm theo giải nghĩa chi tiết. Theo dõi ngay nếu bạn đang có nhu cầu xăm phép nhé!

   

  5+ hình xăm Sak Yant thịnh hành và ý nghĩa của từng loại

  Vì sao Sak Yant (สักยันต์) còn được gọi là xăm phép? Đó là vì Sak trong tiếng Thái nghĩa là “xăm lên”, “khắc lên” còn Yant là từ rút ngắn của “Yantra” trong tiếng Phạn - Từ dùng để miêu tả những hình học có ý nghĩa đặc biệt trong thiền định mật tông.

  Tục xăm mình này được cho là có thể mang lại sức khỏe, sức mạnh bảo vệ, sự sung túc, sự may mắn và những ảnh hưởng tích cực khác cho người sở hữu. Huyền thuật xăm phép được một số nhà sư Thái Lan chấp nhận dù nó không liên quan mật thiết tới giáo lý Phật giáo truyền thống.

   

  Sak Yant

   

  Một hình xăm Sak Yant thường được cấu thành bởi 3 yếu tố: Những biểu tượng Yantra, Ký tự Pali và Câu thần chú tương ứng được phù phép lên cuối cùng. Hình xăm sẽ được thực hiện bởi các nhà sư Phật giáo hoặc tu sĩ theo đạo Bà La Môn.

  Hình thức xăm phép vô cùng đa dạng, chúng được chia thành 7 nhóm phổ biến là vô hình, tránh thoát, điềm lành, quyến rũ, có sức ảnh hưởng đến người khác, quyền lực và đánh bại đối thủ. Mỗi hình xăm có một ý nghĩa khác nhau, vì vậy nếu bạn đang có ý định xăm phép thì hãy dành thời gian chọn hình mẫu và vị trí xăm hợp lý để đảm bảo hiệu quả tốt nhất về mặt tâm linh.

  Dưới đây là 5 hình Sak Yant được xăm nhiều nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo:

  Ha Taew (hình xăm 5 dòng)

  Đây là hình xăm phổ biến nhất trong các loại xăm phép. Mỗi dòng của nó lại thể hiện một loại bùa chú và có ý nghĩa khác nhau. Người ta tin rằng nếu những bùa chú này được tụng 108 lần thì người có hình xăm sẽ tiến lên mức thiền định cao hơn.

  Về cơ bản các dòng bùa chú Ha Taew thường có ý nghĩa như sau:

  - Dòng số 1: Ngăn cản những điều bất công, gột rửa linh hồn và bảo vệ nơi chủ thể sinh sống

  - Dòng thứ 2: Hoá giải các sao xấu và giải hạn

  - Dòng thứ 3: Bảo vệ chủ nhân khỏi yểm bùa hoặc nguyền rủa

  - Dòng thứ 4: Đem lại may mắn, thành công và sự giàu có

  - Dòng thứ 5: Đem lại sức hấp dẫn cho chủ nhân để thu hút người khác giới

  Thần Hổ

   

  Sak Yant

   

  Đây là hình xăm phép rất mạnh với tác dụng cầu tài, may mắn trong chuyện làm ăn, giải hạn, bảo vệ bạn và gia đình. Hình xăm Thần Hổ giúp mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn, đem đến sự thăng tiến trong sự nghiệp, thu hút những người xung quanh và mang đến cho họ cảm giác tin tưởng…

  Thần Voi

  Hình xăm Sak Yant Thần Voi giúp phát triển sự sáng tạo và khai thông trí tuệ. Nó giúp hóa giải điềm xấu, mang lại sự may mắn và tiếp thêm sức mạnh cho người sở hữu. Hình xăm Thần Voi cũng có ý nghĩa về sức khỏe, xóa bỏ lo lắng và tạo sự thoải mái trong tinh thần…

   

  Sak Yant

  Hình xăm này thích hợp cho những người làm nghệ thuật

   

  Salika Lin Thong

  Hình xăm này nổi tiếng về khả năng mang lại sức mạnh thu hút trong lời nói, nâng cao khả năng giao tiếp và cải thiện các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. Nó giúp chủ nhân trở nên đặc biệt hơn trong mắt người khác và dễ có được sự tin tưởng của họ…

  Gao Yord

  Đây là hình xăm được nhiều người lựa chọn nhờ ý nghĩa về khả năng bảo vệ phổ quát. Nó được cho là nắm giữ sức mạnh vũ trụ, đồng thời đại diện cho 9 đỉnh của Núi Meru - Ngọn núi của các vị thần. Trên đỉnh của mỗi đỉnh là 3 hình bầu dục xếp chồng lên nhau tượng trưng cho Đức Phật.

   

  Sak Yant

   

  Giới thiệu địa chỉ xăm phép đáng tin cậy tại Kiên Giang

  Trên đây là 5 hình xăm Sak Yant thông dụng mà Mộng Tuyền muốn giới thiệu đến quý bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người sẽ có thể lựa chọn được hình xăm phù hợp với bản thân. Và nếu bạn muốn sở hữu một trong số các hình xăm trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

  Mộng Tuyền Amulet là địa chỉ vàng trong lĩnh vực phong thủy - tâm linh tại Rạch Giá (Kiên Giang). Đơn vị cung cấp dịch vụ xăm phép uy tín được thực hiện bởi những thợ xăm Sak Yant chuyên nghiệp, đã theo học lâu năm và tuân theo các giới luật như một nhà sư thực sự.

   

  Sak Yant

  Mộng Tuyền luôn giải thích cặn kẽ về hình xăm và vị trí xăm dựa trên ý nghĩa của hình

   

  Những hình xăm của chúng tôi không chỉ có thức đẹp mà còn có công năng độ trợ mạnh về nhiều mặt, từ sức khỏe, chuyện tình cảm đến công danh, sự nghiệp… Quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn xăm phép tại Mông Tuyền, bởi thợ xăm của hệ thống đã đạt đến trình độ kỹ thuật cao, là bậc thầy về tốc độ di chuyển mũi xăm và nhịp điệu tạo hình.

  Hệ thống Mộng Tuyền hân hạnh mang đến dịch vụ xăm Sak Yant tuyệt vời và chu đáo với giá cả hợp lý. Chi phí xăm cao thấp tùy theo kích thước hình xăm cũng như mẫu xăm mà khách hàng lựa chọn, đơn vị tự tin khẳng định rằng mức giá chúng tôi đưa ra khá phải chăng so với các bên khác trên thị trường.

  Nếu bạn muốn biết báo giá xăm phép cụ thể, đừng ngần ngại kết nối với Hệ thống Mộng Tuyền qua:

   

  BÙA THÁI NGUYỄN MỘNG TUYỀN

  Địa chỉ: Nguyễn Trung Trực, Phường An Bình, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

  Điện thoại: 0945 046 910

  Website: buathainguyenmongtuyen.com

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline