NGUYỄN MỘNG TUYỀN – CÁI TÂM CỦA TÔI VÀ TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI MIỆNG LƯỠI CHUA NGOA NGOÀI KIA THÌ AI MỚI LÀ NGƯỜI THẬT SỰ ĐÁNG SỢ

NGUYỄN MỘNG TUYỀN – CÁI TÂM CỦA TÔI VÀ TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI MIỆNG LƯỠI CHUA NGOA NGOÀI KIA THÌ AI MỚI LÀ NGƯỜI THẬT SỰ ĐÁNG SỢ
Ngày đăng: 12/06/2023 02:18 PM

  Phật tại tâm. Mỗi người đều có một ngôi chùa trong tim. Bình an từ chính lòng mình. Phong thủy cũng tự Tâm là vậy. Hãy cứ sống tốt, mọi thứ sẽ được an bài một cách phù hợp” – đó là phương châm mà Mộng Tuyền luôn cất giữ làm bảo vật của riêng mình để có thể đồng hành lâu dài trên con đường tâm linh phong thuỷ nhiều “trắc trở”.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền

  Ngày nay, khi đời sống xã hội ngày càng phát triển, con người ta quan tâm nhiều đến chuyện “của ăn, của để”. Phú quý, lễ nghĩa rồi thì sẽ đến những chuyện làm sao để bảo tồn những thịnh vượng ấy cho còn mãi về sau. Bởi thế, câu chuyện tâm linh, xem phong thủy, long mạch thời nay trở thành điều không thể thiếu trong xã hội.

  Đương nhiên, là kết tinh của trí tuệ tiền nhân, phong thuỷ có sức mạnh rất lớn lao. Phong thuỷ làm thay đổi cấu tạo từ trường của toàn bộ một môi trường. Bản chất dựa trên sự vận hành của năng lượng, từ đó xoay chuyển và đưa nó về trạng thái cân bằng hoặc ưu tiên một khía cạnh nào đó.

  Nếu đoán sai phong thuỷ, có thể gây hoạ đến ba đời. Vì vậy chuyên gia phong thuỷ phải có cả phúc đức và tài năng, không chỉ thuần tuý tư vấn phong thuỷ với mục đích kiếm tiền.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền

  Theo Mộng Tuyền, cho dù cô đến với nghề tư vấn tâm linh phong thuỷ với cái tâm trong sáng, thánh thiện, muốn giúp ích cho đời nhưngcó nhiều người định kiến lắm, không tin, không chịu tin và thậm chí có người phản bác, bài xích, cho rằng mê tín.

  Chia sẻ về những nỗ lực, hết mình trong công việc, cô cảm thấy có phần uất ức khi miệng đời có những định kiến về việc vận phép trong nghề nghiệp của cô: “Đúng rồi! Tôi là người trợ phép, nhưng tôi làm việc quần quật 1 ngày hơn 14-15 tiếng. Chuẩn bị leo lên rặn đẻ tôi vẫn còn tay cầm điện thoại để trả lời tin nhắn của khách, đẻ xong 3 ngày tôi đã ngồi dậy đóng gói một chồng hàng. Phép tôi dùng để độ tôi làm ăn tốt hơn, để tôi khoẻ mạnh và bình an hơn để chia sẻ đến mọi người và làm việc thật giỏi. Chứ không phải phép để ăn không ngồi rồi tiền bạc tự dắt nhau về tận ví.

  Tôi sài phép để mình có nơi tâm linh mà tín ngưỡng, để nguyện những lúc khó khăn còn được độ trợ, có thêm sức mạnh mà vượt qua, chứ không phải ngồi than vãn hay kêu gào, trách móc.

  Và cũng là tôi, chia sẻ những gì mình thấy hay, thấy tốt để giúp mọi người lạc quan hơn, may mắn hơn và hạnh phúc hơn”.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền

  Tuy nhiên, những định kiến, những lời nói cay đắng của miệng lưỡi thế gian đó không làm Mộng Tuyền nản chí bởi vì chân lý nằm ở chỗ phong thủy là khoa học gắn liền với các sự vật hiện tượng cuộc sống. Đơn giản vậy thôi, và đến được với phong thủy hay không còn là cái duyên của mỗi người.

  Cái đáng sợ hơn là miệng lưỡi thế gian, chua ngoa độc ác, có thể nâng mình lên tận may xanh, cũng có thể dìm mình xuống tận địa ngục. Vì thế khi chọn nghề bị xã hội định kiến, bạn phải có cái “tôi” thật mạnh mẽ, bản lĩnh.” – Mộng Tuyền tâm sự.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền

  Với nhiều năm gắn bó cùng sứ mệnh giúp đời của mình, Mộng Tuyền nhận định, thuật phong thủy có thể làm được rất nhiều điều, có thể cải tạo được vận mệnh cho con người. Như là một phép màu, nó có thể giúp cho con người còn nhiều hơn cả điều mà con người nghĩ và mong cầu ở nó.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền

  Như Mộng Tuyền đã chia sẻ, phong thủy là khoa học, ứng dụng đúng sẽ mang lại những lợi ích cho mọi người như sau: Có sự chuyển biến tốt lên về tài phú; Có sự chuyển biến tốt lên về công việc; Sức khỏe tốt lên; Hạnh phúc gia đình tăng thêm; Gia đạo an lành, hạnh phúc hơn; Tất cả các thành viên trong gia đình đều tốt lên; các mối quan hệ trong gia đình và xã hội được cải thiện tốt lên hẳn; Tinh thần và tâm lý sẽ rất tốt, rất thoải mái; Sự học tập tiến bộ và thi cử tốt.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền

  Đối với những người mà có các hoạt động về khoa học kỹ thuật, nghiên cứu học thuật hay văn hóa nghệ thuật sẽ thăng hoa tinh thần sáng tạo và sẽ có những thành tựu nhất định. Các điều trên cũng là tiêu chí để đánh giá kết quả của việc làm phong thủy có kết quả tốt hay không.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền

  Các vật phẩm trong năm 2021 được khách ưa chuộng nhiều nhất của phong thuỷ nhà Mộng Tuyền như: son hồ ly, phép làm ăn, phép tình duyên, phép tài lộc, bột xông tẩy uế, nước hoa hồ ly, Dâu ngải mê hồn hương, … Mỗi loại đều có những giá trị tâm linh khác nhau, được Mộng Tuyền tư vấn kĩ lưỡng với vấn đề của mỗi người.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền
  Các vật phẩm trong năm 2021 được khách ưa chuộng nhiều nhất

  Lấy chữ “Tâm” làm đầu, nhưng nhận lại không ít định kiến cho rằng “đáng sợ” trong công việc của mình. Mộng Tuyền tự chất vấn: “Thế thì cái tâm của tôi và tâm của những người miệng lưỡi chua ngoa, chát chúa ngoài kia thì ai mới là người thật sự đáng sợ”.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline