NGUYỄN MỘNG TUYỀN – “CÔ GÁI VÀNG” TRONG GIỚI TÂM LINH VÀ NHỮNG CUỘC THIỆN NGUYỆN ĐẦY YÊU THƯƠNG

NGUYỄN MỘNG TUYỀN – “CÔ GÁI VÀNG” TRONG GIỚI TÂM LINH VÀ NHỮNG CUỘC THIỆN NGUYỆN ĐẦY YÊU THƯƠNG
Ngày đăng: 12/06/2023 02:29 PM

  Tâm linh phong thủy không còn là vấn đề xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Nó luôn hiện hữu và thậm chí là câu cửa miệng của mọi người thời nay. Là một bậc thầy hoạt động Tâm linh, Mộng Tuyền cô gái trẻ 9x với gương mặt xinh xắn, hiền lành, con gái miền Tây ngọt ngào, sâu lắng từ bao giờ đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng khi họ được dịp tìm đến, trực tiếp cảm nhận tay nghề và sản phẩm tâm linh, phong thủy của cô nàng. Mộng Tuyền đã giúp cho hàng nghìn người kết nối được với sự bình an, may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

  Mộng Tuyền – cô gái vàng trong làng tâm linh

  Mộng Tuyền – Một người con của miền Tây sông nước hiền lành, chất phát. Là người sống nội tâm vô tình bén duyên với phong thuỷ và tâm linh của đất nước Chùa Vàng.

  Chỉ là vô tình chạm ngõ tâm hồn nhưng lại trở thành người bạn đồng hành cùng chị. Mộng Tuyền say mê tìm hiểu, rồi nhận ra mình là đứa con của tâm linh. Quan điểm của mọi người từ xưa đến nay, tâm linh là một trường phái vẫn còn đáng sợ và mơ hồ. Nhưng đối với Mộng Tuyền, sau một thời gian học hỏi, chị nhận ra tâm linh không phải là điều xấu như mọi người vẫn nghĩ. Chị muốn giúp mọi người hiểu rõ và phân biệt được khái niệm thế nào là tín ngưỡng và thế nào là mê tín.

  Như tìm thấy được chân ái, đam mê của đời mình. Mộng Tuyền quyết định hoạt động lĩnh vực phong thủy – tâm linh Thái Lan. Vì khi chọn vào đây, chị cảm thấy tâm an hơn, cõi lòng mình cởi mở hơn và chị mong muốn cống hiến hết sức mình, giúp đỡ cho những người không được may mắn và hạnh phúc. Có lẽ làm nghề với cái tâm hướng thiện, đặt đạo đức lên hàng đầu mà chị may mắn được rất nhiều người tìm đến. Mộng Tuyền dần được rất nhiều người tin tưởng, ủng hộ và từ đó chị đã ghi được dấu ấn của mình, được nhiều người trên cả nước biết đến. Cho đến nay chị đã có cho mình thương hiệu và hệ thống riêng hoạt động cũng được gần 5 năm với website riêng và trang facebook Nguyễn Mộng Tuyền Amulet có gần 50 nghìn lượt theo dõi. Số lượng khách tìm đến cũng ngày càng nhiều. Khẳng định sự uy tín, chất lượng.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền

  Các sản phẩm tâm linh bên Mộng Tuyền Amulet thường là: vật phẩm Amulet, Nến cầu duyên – giải vận – cầu tài, Vật phẩm tượng thờ, Yant phép ốp lưng – dán điện thoại, đồ thờ cúng, … Và Mộng Tuyền cũng trực tiếp thực hiện các nghi lễ mang tính chất giúp đỡ, giải hạn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho khách hàng. Các sản phẩm mà chị đem lại cho khách hàng đều mang lại bình an, may mắn, tài lộc và cầu duyên. Những sản phẩm này đều nhận được đánh giá cao về chất lượng, uy tín, sự nhiệt tình và tận tâm. Vì vậy, từ những người mua bán nhỏ lẻ đến doanh nhân thành công, hay các cặp tình nhân trẻ đến vợ chồng lâu năm, cũng đều chọn Mộng Tuyền để gửi gắm niềm tin. Đã có rất nhiều khách hàng của chị trước kia không gặp may mắn trong kinh doanh, trong cuộc sống nhưng sau khi biết đến Nguyễn Mộng Tuyền Amulet, nhận được sự giúp đỡ và tư vấn của chị thì đều đạt được thành công, có một cuộc sống viên mãn, trọn vẹn và hạnh phúc.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền
  Những vật phẩm thờ cúng
  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền
  Các vật phẩm Amulet hoàn thành ước muốn, giải tỏa nổi lo lắng, sự bế tắt cho người thỉnh
  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền
  Nến cầu duyên – giải vận – cầu tài

  Các sản phẩm tâm linh, phong thủy http://nguyenmongtuyenamulet.com/ của Nguyễn Mộng Tuyển Amulet rất đa dạng với các mẫu mã và ý nghĩa tích cực khác nhau nhận được rất nhiều lời khen, lời cảm ơn từ khách hàng bởi độ linh ứng và hiệu quả. Tiếng lành đồn xa, uy tín của Mộng Tuyền ngày được nhiều người biết đến và tìm kiếm.

  Tấm lòng thiện nguyện giàu nhân ái

  Là một cô gái hiền lành, xuất phát điểm khó khăn. Hơn ai hết Mộng Tuyền hiểu rõ mọi ngóc ngách trong tâm hồn của những người bất hạnh, bế tắt trong cuộc sống. Là một bậc thầy tâm linh, Mộng Tuyền tin vào luật nhân quả. Chị sẵn sàng cho đi mà không cầu mong được nhận lại. Chỉ mong những đóng góp, san sẻ của mình sẽ tiếp sức được phần nào cho những hoàn cảnh lam lũ, bế tắt ngoài kia tiếp tục nỗ lực, vươn lên, thoát khỏi cảnh khó khăn, vất vả.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền
  Mộng Tuyền và em gái tự tay chuẩn bị những phần quà từ thời còn ở trọ

  Mộng Tuyền thuộc thế hệ 9x nhưng đã sớm nhận ra những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Chị chia sẻ: “Mình làm thiện nguyện đến nay cũng được mấy năm rồi. Từ hồi còn ở trọ tuy còn nhiều khó khăn nhưng mình vẫn dành dụm chút ít để có thể tự tay gói ghém những phần quà tận tay trao cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Dù chưa mang giá trị lớn nhưng mình rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười ấm áp của họ. Với mình, sống là phải cho đi”.

  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền
  Hệ thống Amulet Nguyễn Mộng Tuyền
  Chồng Mộng Tuyền là người luôn đồng hành cùng chị trong những chuyến đi thiện nguyện.

  Bây giờ đã có chút dư giả thì phần quà đến tay người dân cũng tăng giá trị lên. Tuyền cho biết mỗi năm chị góp hơn 200 xuất lương thực, thực phẩm đến bà con nghèo. Hỗ trợ và ủng hộ nhiều học sinh ở các trường vùng sâu vùng xa, tạo điều kiện cho các em có 1 năm học đầy đủ và ý nghĩa, an tâm đến trường.

  Mộng Tuyền cảm thấy may mắn và ấm lòng khi người dân rất quý trọng và tuyên dương những cá nhân tự nguyện làm từ thiện bằng tiền túi. Mộng Tuyền chia sẻ: “Tuyền thích làm thiện nguyện lắm! Với Tuyền khi được cho đi, là niềm vui, hạnh phúc được nhận về gấp bội phần. Tuyền muốn được lan truyền sự yêu thương đến tất cả bà con mình. Tuyền cũng muốn giúp cho bà con thêm nghị lực, niềm tin, sự lạc quan vào cuộc sống. Vì chỉ khi tinh thần được thoải mái thì bà con mới có thể đủ nghị lực để vượt qua được khó khăn.” (cười)

  Âm thầm, lặng lẽ cống hiến và cho đi, Mộng Tuyền là cô gái trẻ tài năng, có cái nhìn sâu sắc hơn rất nhiều bạn bè cùng lứa tuổi. Chị cũng là một tấm gương về sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và tấm lòng nhân ái, thơm thảo đáng trân trọng.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline